THEO DÕI LÔ HÀNG CỦA BẠN

THEO DÕI GÓI DHL CỦA BẠN MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Theo dõi DHL Express luôn thông báo cho bạn khi lô hàng của bạn di chuyển trong toàn mạng lưới của chúng tôi, 24 giờ một ngày - 7 ngày một tuần. Cho dù nó được nhận bởi một chuyển phát nhanh, rời khỏi một cơ sở, là trong hải quan hoặc trên đường đến giao hàng cuối cùng, hệ thống tinh vi của chúng tôi giúp bạn luôn cập nhật, từng bước. Từ thời điểm chúng tôi nhận lô hàng cho đến khi giao hàng cuối cùng, bạn sẽ có thể thấy DHL đang làm việc cho bạn như thế nào.

Dịch vụ theo dõi trực tuyến

Theo dõi trực tuyến là cách nhanh nhất để kiểm tra trạng thái (các) lô hàng của bạn. Không cần tài khoản, không cần mật khẩu. Bạn chỉ cần (các) số vận đơn.

Kết quả theo dõi cung cấp chi tiết thời gian thực về tiến độ lô hàng của bạn khi nó tăng tốc qua mạng lưới DHL. Bạn sẽ thấy từng địa điểm cụ thể và lý do lô hàng của bạn được xử lý thông qua dấu thời gian. Mỗi kết quả lô hàng bao gồm tất cả thông tin vận đơn được cung cấp, cộng với các chi tiết lô hàng bổ sung như trọng lượng, số kiện và dịch vụ DHL Express mà bạn đã chọn.

Sau khi lô hàng của bạn được giao, bạn sẽ thấy ngày, giờ và tên của người đã ký nhận lô hàng.

Nhận câu trả lời nhanh cho các câu hỏi theo dõi DHL Express phổ biến tại Câu hỏi thường gặp về theo dõi của chúng tôi.

 

Tài liệu tham khảo của người gửi

Bạn có thể theo dõi các lô hàng DHL Express của mình bằng cách sử dụng tài liệu tham khảo của người gửi được cá nhân hóa. Việc thêm tham chiếu của người gửi hàng này vào vận đơn của bạn cho phép chủ tài khoản DHL phân biệt các lô hàng trên hóa đơn hàng tháng của họ.

Khi sử dụng tham chiếu của người gửi, đôi khi có thể hữu ích khi thu hẹp kết quả bằng cách sử dụng số tài khoản và/hoặc quốc gia đến của lô hàng. Để theo dõi với tài liệu tham khảo của người gửi hàng, bạn sẽ cần các thông tin sau:

  • - Tài liệu tham khảo của người gửi hàng ghi trên vận đơn
  • - Phạm vi ngày khi lô hàng có thể đã được gửi

 

Nhận bằng chứng giao hàng

Bằng chứng giao hàng điện tử DHL cho phép bạn nhận chi tiết giao hàng và hình ảnh chữ ký của người nhận, khi được chụp bằng kỹ thuật số — thường là trong vòng một giờ sau khi giao hàng. Không cần phải gọi cho dịch vụ khách hàng — giờ đây bạn có thể xem, tải xuống, in hoặc gửi email chứng từ bằng chứng giao hàng của mình.

Bạn có thể xem chữ ký giao hàng bằng cách nhấp vào "Nhận bằng chứng giao hàng" trong khi xem lại kết quả theo dõi lô hàng riêng lẻ trực tuyến. Hoặc, bạn có thể gửi tối đa 25 vận đơn cùng một lúc để lấy bằng chứng giao hàng cùng một lúc. 

 

Giám sát với DHL ProView®

DHL ProView® là dịch vụ theo dõi trực tuyến của chúng tôi dành cho chủ tài khoản DHL Express cung cấp thông báo tự động cho bạn và bất kỳ ai bạn chỉ định - qua email hoặc tin nhắn văn bản - khi lô hàng được nhận, giao và hơn thế nữa. DHL ProView cũng cho phép bạn theo dõi các lô hàng trực tuyến theo số tài khoản, trạng thái và hơn thế nữa.

 

Các công cụ theo dõi nâng cao

Các công cụ theo dõi DHL Express cung cấp cho bạn thông tin lô hàng mới nhất, trong thời gian thực, với quyền truy cập trực tiếp từ PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Những công cụ này có sẵn cho tất cả khách hàng của DHL, bất kể lô hàng đã được đặt hoặc chuẩn bị như thế nào.