#TinTức&ThôngTinChiTiết

Đạt mức phát thải ròng bằng 0: Cam kết về phát thải đến năm 2050 của DHL

Anna Thompson
Anna Thompson
Khám phá nhóm nội dung
3 phút đọc
facebook sharing button
twitter sharing button
linkedin sharing button
Smart Share Buttons Icon Share
electric vehicle charging plug

Với tư cách là công ty logistics hàng đầu trên thế giới, chúng tôi mong muốn kết nối mọi người và cải thiện cuộc sống của họ – và chúng tôi tin rằng việc bảo vệ hành tinh của chúng ta cho các thế hệ tương lai là một phần không thể thiếu trong mục tiêu đó. Chúng tôi đang đầu tư vào các giải pháp logistics hướng đến phát triển bền vững để xây dựng một tương lai xanh hơn.

Chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong thương mại toàn cầu và cả nền kinh tế toàm vsu62 nền kinh tế toàn cầu, nhưng các giá trị của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi kinh doanh hướng đến phát triển bền vững, theo cách giảm lượng khí thải carbon và giữ lượng phát thải khí nhà kính ở mức thấp nhất có thể. Chúng tôi đã biến dịch vụ logistics xanh trở thành hiện thực nhưng cam kết liên tục của chúng tôi nhằm giảm lượng khí thải xuống mức bằng 0 vào năm 2050 có nghĩa là chúng tôi là một trong những công ty logistics thân thiện với môi trường hàng đầu đang định hình tương lai của ngành ngày nay. 

John Pearson

"Chúng ta cần giảm lượng khí thải carbon bằng cách sử dụng các giải pháp giàu trí tưởng tượng có sẵn ngày hôm nay." - John Pearson, Giám đốc điều hành, DHL Express.

Image showing discover app on a mobile screen

Đăng ký nhận bản tin Khám phá

  • Fortnightly insights, tips and free assets
  • We never share your data
  • Shape a global audience for your business
  • Unsubscribe any time
Image showing discover app on a mobile screen

Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã đầu tư vào một chương trình bảo vệ môi trường toàn Tập đoàn mà chúng tôi gọi là 

 Điều này nhằm giúp chúng tôi đạt được mục tiêu lớn hơn là  Sứ mệnh vào năm 2050: Không phát thải – cam kết của chúng tôi nhằm giảm tất cả lượng khí thải liên quan đến dịch vụ hậu cần xuống mức 0 vào năm 2050.

Đó là một mục tiêu đầy tham vọng nhưng chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đạt được – và điều này đang được tiến hành. Dịch vụ logistics xanh hơn, thân thiện với môi trường hơn hiện đang được vận hành. Ngày nay, nhiều khách hàng của chúng tôi đã được hưởng lợi từ các giải pháp GoGreen trong chuỗi cung ứng của họ – từ các báo cáo về lượng khí thải giúp họ hiểu và giảm tác động đến môi trường, cho đến xe điện để vận chuyển chặng cuối.

Chúng tôi tự hào được thiết lập một tiêu chuẩn mới thân thiện với môi trường cho ngành logistics. Đây là những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay...

Quý khách đã sẵn sàng tham gia cuộc cách mạng trong lĩnh vực logistics xanh chưa? Việc giảm lãng phí trong chuỗi cung ứng sẽ giúp tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp, tối đa hóa hiệu quả hoạt động và giúp khách hàng cuối của quý khách hài lòng. Khám phá những bước quý khách có thể thực hiện – và các giải pháp GoGreen có thể trợ giúp – bằng cách trao đổi với một trong các chuyên gia DHL của chúng tôi ngay hôm nay.