Tùy chọn dịch vụ bổ sung

E-commerce Integrations

Giao hàng theo yêu cầu

Với dịch vụ giao hàng theo yêu cầu của DHL, Quý khách có thể chọn cách thức, thời gian và địa điểm giao hàng. Với dịch vụ này, Quý khách có thể trải nghiệm các lựa chọn thay thế giao hàng miễn phí và linh hoạt với các cập nhật trực tiếp từ lô hàng của Quý khách.

Tìm hiểu thêm
E-commerce Integrations

Bảo hiểm lô hàng

Bảo hiểm cho lô hàng của Quý khách giúp bảo vệ lô hàng khỏi mất mát hoặc hư hỏng vật chất. Bảo hiểm lô hàng của chúng tôi bao gồm đảm bảo giá trị thực tế của bưu kiện trong trường hợp bị hư hỏng hoặc mất mát.

Tìm hiểu thêm
E-commerce Integrations

Vận chuyển hàng nhạy cảm với nhiệt độ

Dịch vụ giám sát và kiểm soát nhiệt độ chuyên nghiệp của chúng tôi được thiết kế nhằm đảm chất lượng và an toàn cho các mặt hàng thực phẩm và các mặt hàng dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tìm hiểu thêm
E-commerce Integrations

Dịch vụ trung hòa khí hậu GoGreen

Bù đắp lượng khí thải carbon với dịch vụ trung hòa khí hậu của chúng tôi dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các hoạt động hỗ trợ các dự án môi trường, báo cáo lượng khí thải carbon và sử dụng xe điện để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bền vững của khách hàng.

Tìm hiểu thêm
E-commerce Integrations

Break Bulk Express (chuyển phát hàng quá khổ)

Chuyển phát hàng quá khổ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại quốc gia xuất xứ và vận chuyển đến hải quan của nước nhận hàng. Sau đó lô hàng được chia ra và giao đến các địa điểm của nước sở tại hoặc trong cùng khu vực hải quan.

Break Bulk Express cung cấp lợi thế đáng kể về chi phí vận chuyển cho các sản phẩm trong ngành:

  • Công nghiệp Ô tô
  • Công nghệ và sản xuất
  • Hàng tiêu dùng
Tìm hiểu thêm
E-commerce Integrations

Tối ưu hóa thương mại điện tử

Các dịch vụ số hóa có sẵn hỗ trợ từ phân tích, theo dõi, đến khả năng tích hợp nền tảng.

DHL được tích hợp với nhiều nhà cung cấp kênh thương mại điện tử hiện có như Shopify, WooCommerce và Adobe Commerce.

Giao diện lập trình ứng dụng (API) của chúng tôi cho phép Quý khách sử dụng các nền tảng điện toán đám mây để xử lý dữ liệu theo thời gian thực và kích hoạt các dịch vụ hậu cần theo yêu cầu.

Tìm hiểu thêm
E-commerce Integrations

Giao hàng trong ngày

Để đáp ứng các nhu cầu khẩn cấp hoặc quan trọng về thời gian của Quý khách, chúng tôi có thể nhận một lô hàng bất kể kích thước hay trọng và giao hàng đến nơi trong vòng vài giờ. Với tính năng theo dõi chủ động hiển thị đầy đủ từ khi nhận hàng cho đến thời điểm giao hàng, dịch vụ trong ngày của chúng tôi đảm bảo Quý khách có thể giao hàng ngay cả vào Chủ nhật.

Tìm hiểu thêm
E-commerce Integrations

Dịch vụ hải quan

Không tuân thủ các quy định nhập khẩu có thể phải chịu thêm chi phí và dẫn đến việc giao hàng bị trì hoãn. DHL Express có thể hỗ trợ trong quá trình thông quan.

Tìm hiểu thêm
E-commerce Integrations

Dịch vụ tùy chọn

DHL Express cung cấp các dịch vụ tùy chọn - từ giao hàng đặc biệt và các tùy chọn thanh toán đến vận chuyển trung hòa khí hậu.

Tìm hiểu thêm