1. Chiết khấu linh động – Gửi hàng càng nhiều, ưu đãi càng lớn!

Linh động: Mức chiết khấu được tính toán dựa trên khối lượng hàng gửi tương ứng, mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho Quý khách.

Đơn giản: Khi chương trình Chiết khấu linh động được thiết lập trong tài khoản gửi hàng, Quý khách không cần thay đổi hàng tháng nữa và cũng không cần can thiệp thủ công.

Theo dõi: Truy cập Giao diện báo cáo Chiết khấu linh động của Quý khách tại MyDHL+ , các thông báo tự động sẽ cập nhật cho Quý khách khối lượng hàng cần gửi thêm để duy trì hoặc đạt mức chiết khấu cao hơn.

Quý khách cũng sẽ nhận được thông báo khi được thay đổi mức chiết khấu.

2. Vận Chuyển Bền Vững Vì Một Tương Lai Xanh.

GoGreen Plus là giải pháp bền vững mới nhất của chúng tôi, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các lựa chọn vận chuyển xanh hơn để bảo vệ môi trường. Với GoGreen Plus, Quý khách có thể giảm 30% lượng khí thải carbon liên quan đến lô hàng của mình vì chúng tôi chọn sử dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững (SAF) thay vì nhiên liệu truyền thống cho các máy bay DHL.

Carbon insetting và Nhiên liệu Hàng không Bền vững là yếu tố quan trọng như thế nào cho vận chuyển xanh?

Thông qua carbon insetting, GoGreen Plus cho phép các doanh nghiệp giảm lượng phát thải thuộc Phạm vi 3, là lượng phát thải khí nhà kính gián tiếp phát sinh trong chuỗi quy trình hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm cả quá trình vận chuyển và phân phối thành phẩm cuối cùng.

Khác với carbon offsetting, carbon insetting được tổ chức Sáng kiến các Mục tiêu Dựa trên Cơ sở Khoa học (SBTi) công nhận là hệ thống đo lường lượng carbon được giảm vì đây là là giải pháp cắt giảm trực tiếp lượng khí thải liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Với giải pháp GoGreen Plus, Quý khách có cơ hội đầu tư vào việc giảm 30% lượng khí thải CO2 (insetting) cho tất cả các lô hàng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không của mình. Chúng tôi cung cấp bốn mức giảm CO2 được mặc định từ 10% đến 70% (cụ thể áp dụng tùy theo mỗi quốc gia) và mỗi mức giảm đều được xác minh hàng năm bởi SGS.

Kiểm toán viên độc lập của SGS hàng năm sẽ xác minh lượng giảm phát thải dựa trên mức SAF đã mua và kiểm tra các khoản đầu tư của Quý khách có được sử dụng riêng cho SAF hay không.

Để mang lại sự linh hoạt tối ưu cho khách hàng, GoGreen Plus có thể dễ dàng được áp dụng cho các lô hàng đặt gửi thông qua MyDHL+ . Quý khách chỉ cần đánh dấu vào ô GoGreen Plus trong Dịch vụ Tùy chọn khi đặt gửi lô hàng.

3. Bao bì đóng gói đạt chuẩn, được cung cấp hoàn toàn miễn phí!

Khi vận chuyển quốc tế, tài liệu hoặc bưu kiện của Quý khách sẽ di chuyển trong mạng lưới DHL Express, được xử lý tại nhiều cơ sở, con người, phương tiện và máy bay. Một lô hàng được đóng gói tốt có thể giảm thiểu rủi ro thiệt hại, đảm bảo lô hàng được giao đến người nhận hàng trong tình trạng nguyên vẹn.

Lựa chọn và đặt bao bì đóng gói do DHL Express cung cấp: chúng tôi cung cấp thùng giấy, flyers và phong bì với nhiều kích cỡ khác nhau để đảm bảo rằng dù sản phẩm của Quý khách ở kích cỡ nào, nhỏ hay lớn, đều có thể vận chuyển một cách an toàn từ Việt Nam đến điểm xuất khẩu.

Sau đây là hướng dẫn đặt bao bì:

  1. Nhập số tài khoản DHL của Quý khách
  2. Tra cứu bao bì phù hợp cho mặt hàng và chọn số lượng cần đặt
  3. Nhấp vào 'Tiếp theo'
  4. Vui lòng cung cấp chi tiết thông tin liên hệ và địa chỉ mà Quý khách muốn chúng tôi giao hàng. Nhấp vào 'Gửi'